MỘT HƯỚNG DẪN ĐỂ VIẾT THƯ CẢM THÔNG
MỘT HƯỚNG DẪN ĐỂ VIẾT THƯ CẢM THÔNG SẼ GIÚP THÂN NHÂN NGƯỜI ĐÃ KHUẤT THÊM AN ỦI PHẦN NÀO

Rất thường chúng ta thấy mình bị mắc kẹt cho từ khi một người nào đó đã chết. Nhưng những người đã mất đi một người yêu họ được thoải mái từ khi biết rằng người thân của họ là một phần của cuộc sống của những người khác, vì vậy nó sẽ giúp họ nếu bạn có thể viết một vài từ.

Bạn không cần phải viết một lá thư dài, miễn là nó là chân thành. Hãy cố gắng gửi nó càng sớm càng tốt sau khi chết. Các chữ cái dưới đây dịch vụ tang lễ giá rẻ tại Hà Nội đơn giản chỉ là một hướng dẫn và có thể giúp bạn bắt đầu.
 

DỊch vụ tang lễ

Để gia đình của một người nào đó trong công việc, người đã qua đời

Tôi viết thư này thay mặt cho tất cả bạn bè [tên] tại [tên của tổ chức] để bày tỏ thiện cảm của chúng tôi tại mất buồn của bạn. [Tên] là một thành viên quan trọng của đội bóng và đóng góp cho tổ chức bằng nhiều cách. Bên cạnh đó là một nhân viên xuất sắc, [họ] đã luôn luôn tốt, vui tính và chu đáo đối với các đồng nghiệp [của mình].

[Bác sĩ] thường nói về gia đình [của mình] với tình cảm. [Tên] sẽ được buồn bã bỏ qua bởi tất cả mọi người tại nơi làm việc. suy nghĩ của chúng tôi là với bạn vào thời điểm khó khăn này.

Để gia đình của một người nào đó mà bạn không biết rõ

Tôi lấy làm tiếc khi nghe tin mất người thân gần đây của bạn. Mặc dù tôi không biết [tên] tốt, vào những dịp khi chúng tôi gặp nhau, [họ] đã luôn luôn tốt bụng và chu đáo. Hãy chấp nhận sự đồng cảm của tôi đối với mất mát buồn của bạn.
 

xe phuc vu tang le cau giay


Xem thêm: Đá khí CO2Xe tang lễ tại tang lễ Minh Châu

Để các gia đình những người đã mất một đứa con

Tôi đã rất buồn khi nghe tin mất mát của bạn. [Tên] là như vậy [trẻ em hoặc người] đáng yêu và sẽ được bỏ qua khiếp. Nếu có bất cứ điều gì [I hoặc chúng ta] có thể làm, [tôi hoặc chúng tôi] chỉ là một cuộc gọi điện thoại đi.

Để một người hàng xóm hay bạn thân

Mặc dù chúng tôi đã nói chuyện gần đây, tôi muốn viết và nói cho bạn biết cách xin lỗi tôi cho mất mát của bạn. [Tên] là một người đặc biệt như vậy mà không có lời nói thực sự đầy đủ. [Bác sĩ] mang niềm vui cho mọi người [người đó] đã gặp và sẽ được bỏ qua thật đáng buồn. Mọi người nói với tôi bao nhiêu họ có giá trị [tên] tình bạn. Tôi luôn ở đây để nói nếu bạn muốn. Tôi sẽ liên lạc sớm để xem nếu tôi có thể làm cho bản thân mình hữu ích trong bất kỳ cách nào.

Để những người đã trải qua một sự mất mát đột ngột

Tôi rất tiếc khi nghe về hoàn cảnh bi thảm xung quanh [tên] chết. Cú sốc và cảm giác của sự hoài nghi phải bao la. [Tên] là một người đặc biệt như vậy và nó phải là quá khó khăn để đến với điều kiện thực tế [người đó] đã chết đột ngột như vậy.Nếu có bất cứ điều gì tôi có thể làm gì để giúp đỡ, chẳng hạn như [cung cấp sự giúp đỡ thiết thực như chăm sóc con cái, làm một số mua sắm, thu thập lương hưu], xin vui lòng cho tôi biết.

Khuyên bảo

Ghé thăm chúng tôi  tổ chức hữu ích  trang nếu bạn muốn được tư vấn thêm về cách giúp đỡ những người đã phải chịu một mất mát.