Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói | Nhà Tang Lễ Hà Nội GỌI: 0946.091.531
Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói | Nhà Tang Lễ Hà Nội GỌI: 0946.091.531
Minh Châu cung cấp dịch vụ tang lễ tại nhà tang lễ Hà Nội cam kết giá rẻ với thủ tục và nghi lễ đầy đủ, cùng với các sản phẩm đám tang cao cấp. GỌI: 0946.911.900
Tang lễ trọn gói Minh Châu xin kính chào quý khách! Dịch vụ tang lễ Minh Châu chuyên cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói - Nhà tang lễ Hà Nội trọn gói, dịch vụ vòng hoa tang lễ, đội phục vụ tang lễ, quan tài tang lễ,đá khí co2…vô cùng tiết kiệm.
Dịch vụ tang lễ cầu giấy

Xe phục vụ tang lễ

Minh Châu cung cấp xe phục vụ tang lễ với mức giá rẻ bao gồm xe đưa tang, xe khách 29 chỗ, xe chở vòng hoa và xe rước ảnh Phật.
+ Xe đưa tang
Xe đưa tang của dịch vụ tang lễ Minh Châu là loại xe 29 chỗ được thiết kế phù hợp để chứa áo quan và 5 người thân đi cùng với mục đích tiễn đưa người đã mất về nơi an nghỉ cuối cùng.
+ Xe khách 29 chỗ
Thiết kế của xe khách 29 chỗ ngồi phục vụ tang lễ đảm bảo lịch sự, sang trọng. Bên trong xe là nội thất sạch sẽ, điều hòa thoáng mát, giúp những người tham dự tang lễ giảm bớt mệt nhọc trong những ngày lo công việc tang lễ chu toàn cho người quá cố, thức khuya, dậy sớm.
+ Xe chở vòng hoa
Tang lễ trọn gói Minh Châu đã thiết kế lại thùng xe ở phía sau của những chiếc xe tải để tạo thành xe chở còng hòa nhằm mục đích chở các vòng hoa của khách viếng đến nơi an nghỉ cuối cùng của người đã mất.
+ Xe rước ảnh Phật
Đối với những trường hợp người quá cố là con của nhà Phật, dịch vụ tang lễ Minh Châu sẽ cung cấp xe rước ảnh Phật trong quá trình đưa di hài về nơi an nghỉ cuối cùng với ý nghĩa Phật tổ sẽ chỉ đường dẫn lối khi con của nhà Phật trở về với Người.
Xe phục vụ tang lễ cầu giấy

Đội phục vụ tang lễ

Đội phục vụ tang lễ tại Hà Nội của dịch vụ tang lễ Minh Châu luôn tận tâm phục vụ tang lễ, thực hiện tất cả các công việc như nhạc hiếu, đào huyệt chôn người đã mất, hỏa táng, bốc mộ,… bằng cả tấm chân tình và cầu mong người quá cố về thế giới bên kia được yên nghỉ và siêu thoát.
Đội phục vụ tang lễ cầu giấy

Dịch vụ tang lễ Minh Châu còn cung cấp dịch vụ làm đẹp cho người đã mất như thay y phục, tắm rửa vệ sinh, trang điểm làm đẹp, khâm niệm, nhập quan.
Gia chủ cũng có thể nhờ thầy cúng để xem ngày, làm lễ,…

Quan tài tang lễ giá rẻ

 
ại cơ sở của dịch vụ tang lễ Minh Châu hiện có tới hơn 50 loại áo quan khác nhau, do đó quý khách sẽ dễ chọn lựa. Quan tài tang lễ mà chúng tôi cung cấp được phân thành 2 loại cơ bản là: quan tài dùng cho địa táng và quan tài dùng cho hỏa táng.
Quan tài tang lễ cầu giấy

Loại quan tài sử dụng cho địa táng sẽ có chất lượng tốt hơn về chất liệu gỗ, độ dày, nước sơn và hoa văn trang trí cũng tinh sảo hơn so với quan tài sử dụng cho hỏa táng. Về cơ bản, thiết kế quan tài sử dụng cho hỏa táng đơn giản hơn quan tài sử dụng cho địa táng và được thiết kế theo khuôn mẫu của đài hỏa táng yêu cầu.

Ngoài ra khi bạn là người đến thăm viếng bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc vòng hoa tang lễ với nhiều màu sắc và hình thức cũng như kích thước đa dạng, đảm bảo cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất tại Hà Nội.
Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tang lễ trọn gói, hãy liên hệ Dịch vụ tang lễ Minh Châu qua số điện thoại 0982462985 gặp anh Long để được tư vấn cụ thể và báo giá dịch vụ tang lễ giá rẻ tiết kiệm nhất.