Nhà Tang Lễ Quận Đống Đa Cung Cấp Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói Uy Tín
Nhà Tang Lễ Quận Đống Đa Cung Cấp Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói Uy Tín
Dịch vụ tang lễ Đống Đa trọn gói uy tín, tiết kiệm. Nhà tang lễ quận Đống Đa với đội phục vụ tang lễ chuyên nghiệp, xe tang lễ, quan tài tang lễ chu đáo.

Dịch vụ tang lễ Đống Đa ra đời và hoạt động với múc đích đưa người quá cố về nơi an nghỉ cuối cùng thanh thản và trọn vẹn nhất, chia sẻ với thân nhân của người đã khuất những nỗi lo toan, mất mát. Nhà tang lễ quận Đống Đa luôn sẵn sàng gánh vác một phần khó khăn cùng gia chủ để tổ chức một tang lễ suôn sẻ và chu toàn với chi phí tiết kiệm nhất.

Xe phục vụ tang lễ Đống Đa

xe ruoc anh phat

Xe phục vụ tang lễ Đống Đa chúng tôi xin giới thiệu một số xe tang chuyên dụng để phục vụ cho tang lễ:
+ Xe 4 chỗ (xe rước ảnh Phật): Trong trường người quá cố là con nhà Phật, thì xe rước ảnh Phật được cung cấp để đưa người mất về nơi an nghỉ. Bởi con nhà Phật dù mất đi nhưng vẫn tiếp tục được Phật chỉ đường dẫn lối.
+ Xe khách 16-29 chỗ: Xe chuyên để chở người thân và bạn bè của người quá cố. Nội thất bên trong xe đảm bảo sạch sẽ, thoáng đãng. Xe phục vụ tang lễ Đống Đa hy vọng làm giảm bớt mệt nhọc của những người tham gia tang lễ bởi phải lo lắng công việc tang gia nên phải thức khuya, dậy sớm.
+ Xe đưa tang 16-29 chỗ: chuyên chở thi hài của người đã mất và người thân trong gia đình.

Đội phục vụ tang lễ Đống Đa

doi phuc vu tang le

Đội phục vụ tang lễ Đống Đa đảm bảo thực hiện toàn bộ các phần công việc như:
+ Khâm liệm thi hài theo giờ đã thống nhất với tang chủ.
+ Niêm yết cáo phó (tin buồn) theo mẫu trước cửa.
+ Đun nước, pha chè, dọn vệ sinh.
+ Dẫn chương trình, giới thiệu các đoàn vào thăm viếng trong quá trình tổ chức tang lễ.
+ Phục vụ nhạc buồn nếu gia chủ có yêu cầu, đọc lời chia buồn, hướng dẫn lễ viếng, mời khách vào viếng, đọc lời kết thúc của lễ viếng, chuyển linh cữu ra xe.
+ Hướng dẫn gia đình đọc điếu văn, mời khách dự lễ mặc niệm tưởng nhớ, lễ tiễn biệt đi quanh linh cữu.
+ Chuyển hoa ra xe khi lễ tang kết thúc.
+ Hướng dẫn khách đến thăm viếng gửi xe vào nơi quy định.

Quan tài tang lễ Đống Đa

quan tai y quan

Quan tài tang lễ Đống Đa luôn có sẵn nhiều mẫu quan tài để tang chủ có thể lựa chọn. Có 2 loại quan tài chính mà chúng tôi cung cấp là quan tài địa táng dùng cho chôn cất và quan tài hỏa táng.
+ Giá thành của quan tài địa táng sẽ dao động từ 3 triệu đến 50 triệu đồng, tùy theo chất liệu gỗ, hình dáng, kiểu cách,...
+ Giá thành của quan tài hỏa thiêu sẽ từ 1.8 triệu đến 3.5 triệu do được làm từ các loại gỗ tạp.
Thông tin về giá quan tài sẽ được Tang lễ trọn gói Minh Châu báo rõ để quý tang chủ đưa ra lựa chọn đảm bảo phù hợp nhu cầu của gia đình.

Để bày tỏ tình cảm thương tiếc nhất đối với người ra đi, cũng như chia sẻ nỗi đau thương với thân nhân của người đã khuất, Tang lễ trọn gói Minh Châu chúng tôi luôn dùng hết sức mình để phục vụ khách hàng, đưa đến khách hàng sự an tâm và tin tưởng nhất khi sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói tại Đống Đa. Liên hệ với Tang lễ trọn gói Minh Châu qua số điện thoại 0982462985 để biết thêm chi tiết.