Nhà Tang Lễ Quận Hai Bà Trưng Cung Cấp Dịch Vụ Tang lễ Trọn Gói Chu Đáo
Nhà Tang Lễ Quận Hai Bà Trưng Cung Cấp Dịch Vụ Tang lễ Trọn Gói Chu Đáo
Dịch vụ tang lễ Hai Bà Trưng sẽ giúp người quá cố có lễ tang diễn ra suôn sẽ với phương châm phục vụ của Nhà tang lễ quận Hai Bà Trưng chính là chu đáo – tận tình – uy tín.
Dịch vụ tang lễ tại Hai Bà Trưng sẽ cung cấp nhiều thiết bị, phương tiện, vật dụng, cung cấp trọn gói hoặc riêng lẻ các phần của nhà tang lễ quận Hai Bà Trung theo nhu cầu của gia đình người quá cố.

Xe phục vụ tang lễ Hai Bà Trưng

xe ruoc anh phat
Dịch vụ tang lễ Minh Châu chuyên cung cấp xe phục vụ tang lễ tại Hai Bà Trưng để đáp ứng nhu cầu thuê xe tang lễ trong quá trình vận chuyển thi hài, hài cốt và tro cốt ở địa bàn quận Hai Bà Trưng. Mục đích của dịch vụ này là giúp thân nhân của người quá cố có được sự trợ giúp nhanh chóng, đúng yêu cầu khi có nhu cầu vận chuyển trong tang lễ.
Xe phục vụ tang lễ tại Hai Bà Trưng của Tang lễ trọn gói Minh Châu là những loại xe chuyên dụng đời mới, có chất lượng tốt, cam kết đáp ứng các quy định, yêu cầu của Bộ Y tế đề ra về vấn đề vệ sinh và kiểm dịch. Thiết kế của nội ngoại thất xe đảm bảo sự trang trọng, thích hợp với nghi lễ mai táng và quan niệm truyền thống của người Việt.
Trên các xe phục vụ tang lễ chuyên dụng chở hài cốt của chúng tôi có lắp đặt bệ quan tài bằng chất liệu thép inox. Thiết kế và trang trí của buồng quan tài phù hợp với lễ nghi mai táng. Các giá đỡ, móc bằng thép không gỉ được bố trí ở phía trước và hai bên thành xe để treo vòng hoa.

Đội phục vụ tang lễ Hai Bà Trưng

doi phuc vu tang le
+ Nhân viên của đội phục vụ tang lễ Hai Bà Trưng coi người quá cố như người ruột thịt trong gia đình, sẽ thay quần áo, tắm rửa, trang điểm, làm đẹp và thực hiện nhập quan cho người đã mất.
+ Đội phục vụ tang lễ Hai Bà Trưng sẽ lo sắm sửa đồ lễ tại gia hoặc tại nhà tang lễ thay gia đình tang chủ, tùy theo yêu cầu của gia đình tang chủ mà đồ lễ có thể là đồ mặn hoặc đồ chay.
+ Trông xe, đun nước tại tang lễ.
+ Vệ sinh trước khi và sau khi tổ chức tang lễ.

Quan tài tang lễ Hai Bà Trưng

quan tai y quan
Quan tài tang lễ Hai Bà Trưng sẽ tùy theo yêu cầu của gia đình tang chủ là loại quan tài dùng trong hỏa táng hoặc địa táng để lựa chọn chất liệu và hình thức áo quan phù hợp.
Quan tài tang lễ Hai Bà Trưng với bề dầy kinh nghiệm trong việc cung cấp quan tài ở Hai Bà Trưng cũng như tại Hà Nội, chúng tôi có rất nhiều các mẫu quan tài đẹp để quý khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm quan tài của chúng tôi có kiểu mẫu mã phong phú và nhiều màu sắc với bình dân đến cao cấp. Chúng tôi cung cấp quan tài dùng cho hỏa thiêu, đem trôn, quan tài dành cho người Thiên Chúa Giáo,.... Vật liệu làm quan tài thường sử dụng là gỗ xà cừ, gỗ dổi, cao cấp hơn là gỗ vàng tâm. Đối với quan tài dùng cho hỏa thiêu là các loại gỗ tạp.

Dịch vụ tang lễ Hai Bà Trưng luôn phục vụ 24/24, khách hàng chỉ cần gọi 0982462985, chúng tôi sẽ đến ngay với gia đình khi nhận được điện thoại vào bất kỳ khoảng thời gian nào. Hãy để Tang lễ trọn gói Minh Châu lo chu đáo một phần nào đó cho gia đình.