Nhà Tang Lễ Quận Hoàn Kiếm Cung Cấp Dịch Vụ Trọn Gói, Giá Rẻ Nhất
Nhà Tang Lễ Quận Hoàn Kiếm Cung Cấp Dịch Vụ Trọn Gói, Giá Rẻ Nhất
Nhà tang lễ quận Hoàn Kiếm cung cấp cho gia quyến dịch vụ tang lễ Hoàn Kiếm trọn gói, cam kết giá rẻ thủ tục nhanh gọn, Đầy đủ và đúng trình tự tang lễ. GỌi: 0946.091.531
Dịch vụ tang lễ Hoàn Kiếm của Tang lễ trọn gói Minh Châu góp phần chia sẻ trách nhiệm, tình thương và phụ giúp gia đình có người mất. Tang gia là việc không ai, không gia đình nào mong muốn, nhưng con người cũng không thể tránh khỏi vòng sinh lão bệnh tử. Người thân mất đi khiến những người ở lại luôn cảm thấy sự mất mát, hụt hẫng trong lòng. Hiểu được điều này, Nhà tang lễ quận Hoàn Kiếm của Tang lễ Minh Châu luôn luôn làm việc miệt mài với sự uy tín và tận tâm để đem lại sự an ủi cho gia đình người đã mất trong lúc đau buồn.
 
Dịch vụ tang lễ Hoàn Kiếm

Các sản phẩm dịch vụ tang lễ Hoàn Kiếm, Hà Nội cung cấp

Xe phục vụ tang lễ Hoàn Kiếm

 

Tang lễ Minh Châu cung cấp các dòng xe phục vụ tang lễ giá rẻ với tiện nghi cao cấp, hiện đại đa dạng về ghế ngồi cũng như chuyên dụng nhất đảm bảo cho từng nhiệm vụ khác nhau, dưới đây là các kiểu xe tang lễ khác nhau.
Xe chở quan tài

Dịch vụ tang lễ Minh Châu cung cấp dịch vụ xe phục vụ tang lễ tại Hoàn Kiếm chuyên chở quan tài từ nơi làm tang lễ đến nơi hỏa thiêu hoặc nghĩa trang một cách an toàn, văn minh. Tang lễ trọn gói Minh Châu cam kết xe chở quan tài là loại xe chuyên dụng đảm bảo chất lượng tôt, lái xe có kinh nghiệm.
 
Xe phục vụ tang lễ Hoàn Kiếm


- Xe chở quan tài được cải tiến từ xe 29 chỗ, có phần khung bệ chuyên dụng để chở quan.
- Có hàng ghế 2 bên cho người nhà ngồi, sức chứa trên 10 người, thông gió tốt.
- Ghế bên cạnh chỗ ngồi của tài xế dành cho người nhà làm các việc tâm linh.
- Có móc treo hoa xung quanh, đặt hoặc treo di ảnh trước xe.

+ Xe chở người nhà

Dịch vụ tang lễ Minh Châu cung cấp dịch vụ xe chở người thân, con cháu, bạn bè người đã mất đi tiễn bằng các loại xe 29 chỗ Hyundai County, xe 16 chỗ Mercedes và Ford có hình thức đẹp, bên trong sạch sẽ.
Ngoài ra, tùy điều kiện cụ thể và nhu cầu của gia chủ, Dịch vụ tang lễ Minh Châu sẽ cung cấp các loại xe khác theo yêu cầu.
Với phương châm lịch sự và ân cần, trang trọng, Dịch vụ tang lễ Minh Châu cam kết luôn đúng giờ, đưa đón đúng tuyến và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đội phục vụ tang lễ Hoàn Kiếm

+ Thay trang phục, tắm rửa vệ sinh cho người quá cố: Dịch vụ tang lễ Minh Châu có đội ngũ nhân viên chịu khó, nhanh nhẹn, lành nghề luôn sẵn sàng làm việc mọi lúc, mọi nơi được yêu cầu. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với sự gọn gàng và tinh tế mà chúng tôi đem lại.
+ Trang điểm, làm đẹp: Chúng tôi sẽ tiến hành trang điểm và làm đẹp cho người đã mất sau khi đã tắm rửa vệ sinh và thay y phục xong.
+ Khâm liệm, nhập quan: Chúng tôi chuẩn bị đồ dùng đầy đủ và làm tuần tự theo các bước lễ nghi của nghi thức khâm liệm theo phong tục tập quán Việt Nam. Dịch vụ tang lễ Minh Châu sẽ tư vấn và thống nhất các nghi thức theo từng yêu cầu cụ thể của gia đình.
+ Trông xe đạp, xe máy, đun nước sôi: trong khoảng thời gian 4 tiếng bao gồm trước, trong và sau thời gian cử hành tang lễ.
+ Trang trí, bày biện: Chúng tôi phục vụ trang trí bày biện đồ lễ tại nơi tổ chức tang lễ và dưới đài hóa.
+ Dẫn chương trình: Nhân viên dẫn chương trình, đọc giới thiệu đoàn khách vào viếng, đọc điếu văn, hướng dẫn chuyển cữu.
+ Nhạc hiếu: Dịch vụ tang lễ Minh Châu nhận cung cấp dịch vụ nhạc hiếu với tinh thần phục vụ chu đáo, trang nghiêm.

Quan tài tang lễ Hoàn Kiếm

Quan tài tang lễ tại Hoàn Kiếm của Tang lễ trọn gói Minh Châu có rất nhiều loại, được phân ra các loại chủ yếu dựa vào nguyên liệu, kích thước và các hoa văn họa tiết trang trí. Chúng tôi cung cấp những chiếc quan tài giá rẻ được thực hiện thủ công với những loại gỗ tốt được chọn lựa và những hoa văn rồng phượng được khắc tỉ mỉ lên đó. Nhiều chiếc quan tài đôi khi phải mất đến thời gian nửa năm để hoàn thành.
 
Quan tài tang lễ hoàn kiếm

Bên cạnh đó, Dịch vụ tang lễ Minh Châu cũng có những cỗ áo quan được sử dụng cho mục đính hỏa táng với thời gian hoàn thành nhanh chóng và giá cả thấp hơn rất nhiều.

Liên hệ Dịch vụ tang lễ Minh Châu qua số điện thoại 0982462985 gặp anh Long để được tư vấn chi tiết nhất.

Click xem thêm về dịch vụ tang lễ Thanh Trì: http://dichvutangleminhchau.com/dichvu/Dich-vu-tang-le-Thanh-Tri-uy-tin-tin-cay.html