Dịch Vụ Tang Lễ - Nhà Tang Lễ Quận Hoàng Mai Uy Tín, Giá Rẻ
Dịch Vụ Tang Lễ - Nhà Tang Lễ Quận Hoàng Mai Uy Tín, Giá Rẻ
Dịch vụ tang lễ, nhà tang lễ quận Hoàng Mai chu đáo, chuyên nghiệp, tiết kiệm dịch vụ tang lễ Minh chây uy tín và tận tâm với người đã khuất

Nhà tang lễ quận Hoàng Mai cung cấp dịch vụ tang lễ tại quận Hoàng Mai như: Mai táng, hỏa táng uy tín lâu năm tại địa bàn quận Hoàng Mai cũng như toàn thành phố Hà Nội sẽ  tư vấn giúp tang quyến có sự lựa chọn tổ chức phù hợp, trọn nghĩa vẹn tình, chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ tang lễ tại Hoàng Mai sẽ cùng gia chủ tổ chức tang lễ trong không khí trang trọng, đầy đủ lễ nghi và giản dị nhất để tiễn đưa người quá cố về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Xe phục vụ tang lễ Hoàng Mai

xe ruoc anh phat

Cung cấp xe chở thi hài; xe chở tang quyến, người thân và bạn bè; xe rước ảnh Phật, xe chở vòng hoa tang lễ… được thiết kế chuyên dụng, là những mẫu đời mới, có chất lượng cao với mức giá rẻ. Các xe được lắp đặt đầu đủ tiện nghi, đem đến sự thoải mái như điều hòa, thảm trải sàn,… Nội thất xe hiện đại, sạch sẽ.

Minh Châu cam kết đưa đón tang quyến theo đúng giờ giấc và lịch trình đã thỏa thuận trong hợp đồng, lái xe có tay lái tốt, lâu năm, cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đội phục vụ tang lễ Hoàng Mai

doi phuc vu tang le

Đội phục vụ tang lễ Hoàng Mai là một trong những gói dịch vụ mà Minh Châu giúp tang quyến tổ chức tang lễ dành cho người đã mất được vẹn toàn, theo đúng lễ nghi và các phong tục cổ truyền. Minh Châu sẽ cùng chia sẻ với gia chủ các công việc như:

+ Tắm rửa, thay quần áo, làm vệ sinh.

+ Trang điểm và làm đẹp cho người đã khuất

+ Khâm liệm và nhập quan.

+ Đội nhạc hiếu.

+ Đăng kí dịch vụ hóa thân, lấy cốt, thuê nhà tang lễ theo nguyện vọng của gia chủ.

+ Cung cấp đồ khâm liệm, quan tài nhiều loại.

+ Tư vấn, cung cấp quách và lọ tro cho gia đình tang chủ.

+ Lắp phông rạp, âm ly, loa đài với gia đình tổ chức tang lễ tại gia.

+ Nhận đặt cơm phục vụ gia đình trong lúc bối rối, gia đình neo người.

Quan tài tang lễ Hoàng Mai

quan tai y quan

Minh Châu chuyên cung cấp nhiều loại quan tài dùng cho địa táng và có nhiều mức giá. So với quan tài dành cho hỏa táng thì quan tài dành cho địa táng có giá cao hơn. Bên cạnh đó, Minh Châu còn có quan tài dùng cho việc hung táng (chôn vĩnh viễn) thường được làm bằng gỗ vàng tâm liền khối, chân đế kê áo quan.

Nghĩa tử là nghĩa tận nên dịch vụ tang lễ Hoàng Mai của Minh Châu luôn nỗ lực xứng đáng với danh hiệu là người bạn đồng hành tin cậy cùng tang chủ tổ chức tang lễ đầy đủ, chu đáo.