Dịch Vụ Tang Lễ Thanh Xuân Trọn Gói Tại Nhà Tang Lễ Quận Thanh Xuân
Dịch Vụ Tang Lễ Thanh Xuân Trọn Gói Tại Nhà Tang Lễ Quận Thanh Xuân
Dịch vụ tang lễ Thanh Xuân tại nhà tang lễ Thanh Xuân chu đáo, tận tâm với mức chi phí rẻ nhất và dịch vụ trọn gói, hài lòng gia chủ
Dịch vụ tang lễ Thanh Xuân tại nhà tang lễ quận Thanh Xuân giúp gia quyến trong lúc tang gia bối rối tránh khỏi sự thiếu sót, sơ suất trong tiếp đón và nghi lễ, để người quá cố được mát mẻ còn người ở lại cảm thấy yên lòng, thanh thản.
Dịch vụ tang lễ Thanh Xuân của Minh Châu là đơn vị chuyên phục vụ các gói dịch vụ tang lễ theo yêu cầu cũng như kí hợp đồng hỏa táng, địa táng tại nhà cho các hộ dân thuộc địa bàn quận Thanh Xuân cũng như khu vực Hà Nội. Minh Châu cam kết cung cấp dịch vụ tang lễ uy tín, chu đáo và chất lượng, làm yên lòng người đã khuất và ấm lòng gia quyến. Có lễ bởi vậy mà dịch vụ tang lễ Thanh Xuân trọn gói của Minh Châu đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều hộ dân khi có người thân qua đời.

Đội phục vụ tang lễ Thanh Xuân

doi phuc vu tang le
Đội phục vụ tang lễ Thanh Xuân luôn hỗ trợ, đồng hành và chia sẻ nỗi đau cùng tang quyến với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp. Với bề dày kinh nghiệp, đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, Minh Châu cam kết đáp ứng các yêu cầu và lựa chọn của gia chủ ở mức cao nhất. Tất cả hướng đến mong muốn có được một đám hiếu được tổ chức trọn vẹn, chu đáo, thể hiện tấm lòng của người còn sống đối với người quá cố.
Quy trình mai táng của dịch vụ tang lễ Minh Châu thường được thực hiện theo các bước sau:
+ Xem giờ nhập quan, giờ phát quan, giờ an táng;
+ Thủ tục hợp đồng với tất cả các nhà tang lễ và ban tang lễ thành phố nếu có yêu cầu, hợp đồng với các đài hóa thân, nghĩa trang;
+ Chọn áo quan: có nhiều loại để gia chủ lựa chọn;
+ Bảo quản thi hài bằng đá khí CO2, hoa khô,…;
+ Khâm liệm: nhân viên khâm liệm, đồ khâm liệm;
+ Các yêu cầu về khăn tang, quần áo tang lễ, băng tang;…
+ Chuẩn bị các đồ thờ, lập bàn thờ;
+ Điếu văn, cáo phó;
+ Các yêu cầu về cúng lễ trong và sau đám tang: cúng nhập quan, cúng lễ 3 ngày, cúng lễ 49 ngày;
+ Vòng hoa viếng nhiều kiểu loại, trướng thêu, vàng mã;
+ Nhạc hiếu, chụp ảnh, quay phim;
+ Xe tang, xe khách các loại, xe chở hoa;
+ Trang trí xe theo yêu cầu và vận chuyển đi các tỉnh thành cả nước.

Quan tài tang lễ Thanh Xuân

quan tai y quan
Minh Châu cung cấp các loại quan tài dùng cho hỏa táng và địa táng với sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu, kích thước, giá tiền để tang chủ có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Xe phục vụ tang lễ Thanh Xuân

xe ruoc anh phat
+ Xe chở linh cữu;
+ Xe khách với nhiều loại, số lượng chỗ ngồi đa dạng;
+ Xe chở vòng hoa;
+ Xe Rồng;
+ Xe Phật.
Mọi nghi lễ, hoạt động của Minh Châu được tiến hành theo quy trình cụ thể, đúng tập quán và tuân theo thuần phong mỹ tục của dân tộc. Trước khi ký hợp đồng, Minh Châu luôn sẵn sàng tư vấn 24/24 hoàn toàn miễn phí tại văn phòng, qua điện thoại hoặc đến trực tiếp nhà của gia chủ. Trao đổi về các thủ tục và trình tự nghi lễ cần làm để đám tang được tổ chức thực sự trọn vẹn nhất.
Dịch vụ tang lễ Thanh Xuân – Địa chỉ tổ chức tang lễ tin cậy cho các gia đình có người thân qua đời. Thông tin chi tiết liên hệ: 04 38219051.