Dịch Vụ Tang Lễ, Nhà Tăng Lễ Quận Từ Liêm Uy TÍn, Tận Tâm, Giá Rẻ
Dịch Vụ Tang Lễ, Nhà Tăng Lễ Quận Từ Liêm Uy TÍn, Tận Tâm, Giá Rẻ
Dịch vụ tang lễ tại nhà tang lễ quận Từ Liêm chu đáo, nhanh chóng, tiết kiệm yên lòng người đã khuất ấm lòng người ở lại

Dịch vụ tang lễ Từ Liêm diễn ra tại Nhà tang lễ quận Từ Liêm mong muốn chia sẻ nỗi đau mất mát và sự bối rối lúc tang gia đối với gia quyến để tổ chức tang lễ theo đúng thuần phong mỹ tục và thực hiện đầy đủ các nghi lễ cần thiết, an lòng người mất, ấm lòng người ở lại một cách trang trọng, tiết kiệm.

Minh Châu - đơn vị tổ chức dịch vụ tang lễ Từ Liêm trọn gói chuyên nghiệp, uy tín lâu năm tại Hà Nội được nhiều hộ gia đình biết đến và đánh giá cao:

Đội phục vụ tang lễ Từ Liêm

doi phuc vu tang le

+ Tiếp nhận và bảo quản thi hài người đã mất để chọn giờ lành cũng như chờ con cháu ở xa về.

+ Đăng kí hóa thân, lấy cốt theo giờ theo yêu cầu của tang quyến.

+ Thay quần áo, tắm rửa, trang điểm, khâm liệm và nhập quan.

+ Cung cấp đồ khâm liệm, áo quan hỏa táng, áo quan chôn tùy nhu cầu của gia chủ từ bình dân đến loại đẹp đắt tiền.

+ Cung cấp xe phục vụ tang lễ.

+ Phục vụ đội kèn trống, kèn đồng.

+ Lắp phông rạp, loa đài, âm ly nếu gia đình tổ chức tang lễ tại nhà.

+ Cung cấp, tư vấn quách, lọ tro cho gia đình tang chủ.

+ Thuê nhà tang lễ phù hợp với nguyện vọng của gia đình.

+ Nhận đặt cơm phục vụ gia đình trong lúc bối rối, gia đình neo người.

Quan tài tang lễ Từ Liêm

quan tai y quan

Minh Châu chuyên cung cấp các loại Quan tài tang lễ, Quách với kiểu dáng mẫu mã đa dạng; làm từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau nên có nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt làm các loại quan tài, áo quan theo yêu cầu riêng của gia chủ từ kích thước, kiểu dáng, mẫu mã đến các chất liệu bình dân đến cao cấp.Giá tiền sẽ tuỳ thuộc vào loại gỗ, các loại quan tài và sự phức tạp của từng chiếc. Đối với những đơn đặt hàng sản xuất riêng 1 sản phẩm cao cấp có giá trị từ 50 triệu trở lên, Minh Châu sẽ có kỹ thuật viên đến tận nơi để tư vấn, trao đổi và thiết kế theo ý tưởng của khách hàng với dịch vụ nhanh, kịp thời.

Xe phục vụ tang lễ Từ Liêm

xe ruoc anh phat

Minh Châu cung cấp đa dạng các loại xe chở quan tài, xe khách, xe rước ảnh phật, xe chở vòng hoa, xe chở cốt.... là phần quan trọng không thể thiếu trong các đám tang để đưa thi hài và người thân, bạn bè, đồng nghiệp của người đã khuất đến nơi mai táng theo nguyện vọng của gia đình. Nghi thức tiễn đưa sẽ được Minh Châu thực hiện thể hiện sự tôn kính nhất của người còn sống đối với người mất.

Hãy gọi ngay 04 38219051 cho dịch vụ tang lễ Từ Liêm bất kì lúc nào để được tư vấn tổ chức và phục vụ tang lễ một cách chu đáo nhất, giá cả hợp lý nhất.