Dịch vụ tang lễ bệnh viện Quân Đội 108 chu đáo, tiết kiệm
Dịch vụ tang lễ bệnh viện Quân Đội 108 chu đáo, tiết kiệm
Dịch vụ tang lễ bệnh viện Quân Đội 108 chu đáo, tiết kiệm. Đội phục vụ tang lễ, xe tang lễ, quan tài tang lễ
Dịch vụ tang lễ bệnh viện Quân Đội 108 mong muốn được giúp đỡ các gia đình tổ chức lễ tang theo đúng phong tục truyền thống và đầy đủ các nghĩ lễ cần thiết để lễ tang diễn ra trang trọng, tiết kiệm.
Đám tang là đại lễ quan trọng thể hiện tấm lòng của người thân với người đã khuất. Mặc dù rất đau lòng trước sự ra đi của người thân nhưng toàn bộ tang quyến không được khóc lóc mà phải làm chủ bản thân, nén nỗi đau để quán xuyến công việc, tổ chức lễ tang chu đáo, trọn vẹn.

Thường lễ tang sẽ được tổ chức tại nhà nhưng do đặc thù đô thị đất chật người đông vì vậy các nhà tang lễ trở thành điểm tổ chức tang lễ lý tưởng của các gia đình khi có người thân qua đời. Nằm trong khuôn viên bệnh viện 108, nhà tang lễ có phòng lạnh bảo quản thi hài, lò hỏa thiêu, phòng tổ chức tang lễ rộng rãi sạch đẹp...Nhà tang lễ bệnh viện Quân Đội 108 nằm trên phố Lê Thánh Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội là một trong những nhà tang lễ hàng đầu ở Hà Nội với quy mô đáp ứng nhu cầu tổ chức tang lễ cho các gia đình.
Minh Châu-đơn vị tổ chức Dịch vụ tang lễ bệnh viện Quân Đội 108 chuyên phục vụ dịch vụ tang lễ tại Hà Nội uy tín được nhiều gia đình biết đến:

Xe phục vụ tang lễ bệnh viện Quân Đội 108

xe ruoc anh phat
Minh Châu cung cấp các loại xe phục vụ tang lễ tùy theo nhu cầu của gia đình như xe 4 chỗ rước ảnh phật, xe khách 16-29 chỗ , xe tang chở thi hài chuyên dụng...

Đội phục vụ tang lễ bệnh viện Quân Đội 108

doi phuc vu tang le
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của dịch vụ tang lễ Minh Châu tại Hà Nội đồng hành cùng gia đình bạn tổ chức tang lễ theo quy trình, đúng nghi lễ vừa phù hợp với hoàn cảnh sống thực tế vừa giữ được nét truyền thống:
+ Tắm gội, trang điểm cho người đã khuất để gột sạch bụi trần
+ Lễ khâm liệm, nhập quan cho người đã khuất
Bên cạnh đó, dịch vụ tang lễ Minh Châu còn cung cấp các vật dụng cần thiết trong tang lễ với giá cả phù hợp để các gia đình không mất công, mất thời gian để tang lễ thêm long trọng, chu đáo:
+  Đá khí CO2
+ Vòng hoa đám ma
+ Trang phục tang lễ
+ Bàn thờ vong
+ Các vật dụng khác cần thiết trong tang lễ, hậu tang lễ

Dịch vụ tang lễ bệnh viện Quân Đội 108 với kinh nghiệm nhiều năm, trang bị cơ sở vật chất hiện đại để đám tang diễn ra thuận lợi, an toàn mang đến sự yên tâm cho tang chủ khi sử dụng dịch vụ.