Dịch vụ tang lễ trọn gói tiết kiệm
Dịch vụ tang lễ trọn gói tiết kiệm. Minh Châu cung cấp dịch vụ tang lễ bao gồm: Đội phục vụ tang lễ, quan tài tang lễ, Đá khí CO2 ướp xác, vòng hoa tang lễ giao tận nơi.
Cuộc sống càng hiện đại văn minh thì càng kéo theo những dịch vụ nhằm thỏa mãn những nhu cầu của con người, dù là người sống hay người chết. Và dịch vụ tang lễ ra đời để phục vụ cho những nhu cầu thiết thực đó.
Khi có người thân trong gia đình mất đi, ai cũng sẽ có cảm giác đau buồn, chán nản, và đặc biệt là lo lắng.Bởi theo phong tục cổ truyền của người dân Việt nam, người chết không phải là chết mà là họ bước sang một thế giới khác.Vì vậy, người sống cần phải lo liệu một buổi tang lễ trang trọng để tiễn đưa người mất. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khả năng và lý trí để có thể sắp xếp một buổi tang lễ trọn vẹn. Lúc này, dịch vụ tang lễ ra đời để giải quyết khó khăn trên những người còn ở lại trên trần gian
doi phuc vu tang le

Dịch vụ tang lễ trọn gói, tiết kiệm của Minh Châu

Minh Châu là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói. Trong dịch vụ của chúng tôi bao gồm:  xe phục vụ tang lễ, đội phục vụ tang lễ, quan tài tang lễ,… với chất lượng và giá cả vô cùng tiết kiệm.

Với xe phục vụ tang lễ tại Hà Nội

Chúng tôi cung cấp các loại xe hiện đại và chất lượng, gồm xe đưa tang, xe chở người đưa tiễn, xe chở vòng hoa và xe rước ảnh Phật.

+ Xe đưa tang

Xe đưa tang của Minh Châu là loại xe 29 chỗ,với nội thất sạch sẽ, có điều hòa thoáng mát, xe đã được thiết kế để có thể chứa được quan tài cố định, không bị chao đảo khi di chuyển, cùng 5 người thân thực hiện các nghi lễ đưa người đã mất về nhà thờ, nghĩa trang

+ Xe chở vòng hoa

Xe chở vòng hoa là chiếc xe tải đã được Minh Chấu thiết kế lại sao cho các  vòng hoa của khách viếng được giữ nguyên vẹn đến nơi an nghỉ cuối cùng cho người đã mất
+ Xe rước ảnh Phật
Nếu người đã mất theo đạo Phật, dịch vụ tang lễ Minh Châu sẽ cung cấp thêm cả xe rước ảnh Phật nếu gia chủ có yêu cầu

Với đội phục vụ tang lễ

Đội phục vụ tang lễ ở Minh Châu đều là những người nhiệt tình, có kinh nghiệm trong nghề và là những người có tâm với nghề. Đội phục vụ tang lễ có thực thực hiện tất cả các công việc mà gia chủ yêu cầu như dẫn chương trình, phục vụ việc lặt vặt trong tang lễ, trang trí nơi diễn ra tang lễ, nhạc hiếu, đào huyệt chôn người đã mất, hỏa táng, bốc mộ,…
Ngoài ra, đội phục vụ tang lễ Minh Châu còn có thể thực hiện những công việc chuyên môn và có kỹ năng như: tắm rửa vệ sinh, thay y phục cho người đã mất, trang điểm làm đẹp, khâm niệm, nhập quan.

Quan tài tang lễ giá rẻ

Khách hàng có thể lựa chọn một trong hàng trăm loại quan tài khác nhau mà Minh Châu cung cấp. Trong đó có hai loại cơ bản đó là : quan tài dùng cho địa táng và quan tài dùng cho hỏa táng.
Với quan tài dùng cho địa táng sẽ được làm bằng chất liệu gỗ tốt, có hoa văn trang trí tinh sảo, đẹp mắt
Còn quan tài dùng cho hỏa táng có thiết kế đơn giản và được làm bằng gỗ nhanh cháy
Để có thể biết thêm về các dịch vụ tang lễ trọn gói và tiết kiệm chi phí ở Minh Châu, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.