Dịch vụ tang lễ trọn gói, uy tín, tiết kiệm
Dịch vụ tang lễ trọn gói, uy tín, tiết kiệm. Minh Châu cung cấp dịch vụ tang lễ bao gồm: Đội phục vụ tang lễ, quan tài tang lễ, Đá khí CO2 ướp xác, vòng hoa tang lễ giao tận nơi.
Với phương châm tận tình - uy tín – chu đáo, dịch vụ tang lễ Minh Châu mong muốn mang đến cho khách hàng một buổi tang lễ đầy đủ và trọn vẹn. Chúng tôi hiểu được những mất mát của khách hàng khi có người thân mới qua đời và những lo lắng khi không biết cách tổ chức một buổi tang lễ suôn sẻ, chu toàn và tiết kiệm nhất, cho nên chúng tôi đã cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ tang lễ trọn gói, uy tín và tiết kiệm
doi phuc vu tang le

Dịch vụ tang lễ trọn gói, uy tín, tiết kiệm của Minh Châu

Khi có người thân mất đi, đồng nghĩa với việc sự mất mát, nỗi đau và những lo toàn thi nhau ùa đến. Những lúc như này, dù có là người sáng suốt đến đâu cũng khó tránh khỏi những thiếu sót khi tổ chức tang lễ cho người đã mất. Vì vậy, để làm hài lòng cả người đã mất và người còn sống, sử dụng dịch vụ tang lễ chính là một giải pháp hợp lý nhất
Cũng giống như những người thân trong gia đình, Minh Châu hiểu được sự mất mát đó, cho nên chúng tôi bằng sự tận tâm,tận tình của mình cố gắng gánh vác cùng với gia chủ một phần khó khăn để cùng nhau tạo nên một buổi tang lễ suôn sẻ, chu toàn và tiết kiệm chi phí nhất.
Chúng tôi phục vụ cho khách hàng từ xe phục vụ tang lễ, đội phục vụ tang lễ, quan tài tang lễ…tất cả những thứ cần cho một buổi tang lễ sẽ được chúng tôi chuẩn bị đầy đủ nhất nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ tang lễ trọn gói của chúng tôi

Với xe phục vụ tang lễ

Chúng tôi sử dụng những loại xe hiện đại với chất lượng và độ an toàn cao. Chúng tôi cung cấp một số xe tang chuyên dụng để phục vụ cho tang lễ như: xe rước ảnh Phật, xe chở người thân và bạn bè của người quá cố, xe chở thi hài của người đã mất và người thân trong gia đình.

Đội phục vụ tang lễ

Đội phục vụ tang lễ Minh Châu có thể thực hiện toàn bộ các công việc sau: làm đẹp cho người đã mất, khâm liệm thi hài theo giờ đã thống nhất với tang chủ, niêm yết cáo phó theo mẫu trước cửa, đun nước, pha chè, dọn vệ sinh, trông xe, dẫn chương trình, nhạc lễ, chuyển hoa ra xe khi lễ tang kết thúc.

Quan tài tang lễ

Quan tài tang lễ mà Minh Châu cung cấp có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu cho khách hàng lựa chọn.Chúng tôi có cả quan tài địa táng dùng cho chôn cất và quan tài hỏa táng với giá thành dao động từ 1.8 triệu đến 50 triệu tùy loại.