Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói Minh Châu Uy Tín Số #1 Hà Nội
Minh Châu cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói tại Hà Nội, tổ chức đám tang cho gia quyến một cách chu đáo nhất, tận tình cũng như đầy đủ các thủ tục nhất
Dịch vụ tang lễ trọn gói cam kết mức giá rẻ nhất với các dịch vụ tang lễ uy tín trên khắp các quận huyện ở Hà Nội, đảm bảo cho gia quyến một đám tang đầy đủ các lễ nghi, chuyên nghiệp, chất lượng, uy nghiêm với lòng tận tâm, nhiệt tình và chu đáo nhất đối với gia quyến.
dich vu tang le minh chau

Các sản phẩm dịch vụ tang lễ Minh Châu cung cấp

Trong đám tang có rất nhiều các thủ tục mà trong lúc trang gia bối rối của gia quyến mà có thể sẽ quên đi một số chi tiết. Chính vì vậy mà Minh Châu sẽ giúp gia chủ tổ chức đám hiếu cho người thâm một cách chu đáo và trang nghiệm nhất. Quý khách có thể tham khảo một số dịch vụ chính của chúng tôi:

Quan tài tang lễ

Là sản phẩm thiết yếu không thể thiếu trong mỗi đám tang của một dịch vụ tang lễ, quan tài giống như ngôi nhà dành cho người đã mất chính vì vậy việc lựa chọn các mẫu áo quan, các mẫu mã sao cho phù hợp nhất với người chết là điều hết sức quan trọng. Với sự tận tâm, sự tỉ mỉ trong công việc cũng như các thợ làm quan tài tại Minh Châu, chúng tôi cung cấp đến bạn các mẫu quan tài giá rẻ với các hoa văn trặm khắc tinh xảo cùng với màu sắc sang trọng, uy nghiêm. 

quan tai tang le


Vòng hoa tang lễ

Dùng để trang trí cho đám tang trong dịch vụ tang lễ Minh Châu cũng như dùng để thể hiện lòng chân thành, cảm thông sâu sắc của khách kính viếng đến người đã khuất, vòng hoa đám tang có 2 loại chính: Vòng hoa hình OVAN theo kiểu truyền thống mà các đám tang tại miền Bắc hay dùng; Vòng hoa hình tròn theo kiểu miền Nam. Tại tang lễ Minh Châu bạn có thể đặt bất cứ loại vòng hoa nào chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ và theo ý muốn của người đặt. Thêm vào đó là giao hàng miễn phí theo ý nguyện của khách hàng tại các quận huyện Hà Nội. Liên hệ đặt vòng hoa: 0946.0901.531.

vong hoa tang le

Xe phục vụ tang lễ

Bao gồm ( Xe chở thi thể, Xe rước quan tài, xe chở người thân chở khách thăm viếng, xe rước ảnh phật, tượng phật) với xe xe chủ yếu có 2 màu đen và trắng mới cao cấp, nội thất sang trọng, trang trí đẹp, uy nghiêm, sẽ giúp gia quyến thuận lợi hơn trong việc tổ chức của dịch vụ tang lễ cũng như di chuyển, đưa tiễn người thân. hãy gọi 0946.091.531 để đặt xe tang lễ của dịch vụ tang lễ Minh Châu.

xe tang le

Ngoài ra còn có rất nhiều các sản phẩm mà Minh Châu cung cấp, xem thêm chi tiết bên dưới.

Minh Châu với đội phục vụ tang lễ chuyên nghiệp cùng với dịch vụ tang lễ trọn gói báo giá rẻ nhất hiện nay sẽ lo cho gia quyến có được một đám tang uy nghiêm, với đầy đủ các lễ nghi cùng các sản phẩm dùng cho tang lễ sang trọng, cao cấp và đẹp sẽ luôn cảm thông và chia sẻ bớt nỗi đau buồn cùng gia đình. 

Thông tin liên hệ dịch vụ tang lễ Minh Châu


Công ty  dịch vụ tang lễ Minh Châu

Địa chỉ: 101 Thanh Nhàn, P. Quỳnh Lôi, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0946 091 531 - 0982 462 985