Đội phục vụ tang lễ nhiệt tình, chu đáo
Đội phục vụ tang lễ nhiệt tình, chu đáo, tận tình từ dịch vụ tang lễ Minh Châu tại Hà Nội cho bạn dịch vụ tốt nhất

Người thân mất đi, những đau khổ, cảm giác mất mát sẽ ùa về với những người còn lại. Mọi công việc gia đình, xã hội sẽ bị trì trệ lại vì những người mới mất người thân sẽ không đủ tâm trí để giải quyết. Lúc này, đội phục vụ tang lễ chính là những người ngoài cuộc có thể giải quyết vấn đề tang lễ cho người đã mất một cách trọn vẹn và đầy đủ nhất.

Họ là những người làm nghề phục vụ người đã mất. Công việc này đối với nhiều người thật sự là quá ghê sợ, nhưng với họ, những người làm việc bằng cái tâm, họ cảm thấy rất bình thường và không có bất cứ sợ hãi nào. Với mỗi gia đình có người mất, đội phục vụ tang lễ như một người thân trong gia đình tham gia vào các công việc lo tang lễ, giúp các thành viên trong gia đình có thể giữ đúng các thủ tục cần thiết cho một buổi tang lễ diễn ra trang trọng và đầy đủ.
doi phuc vu tang le

Đội phục vụ tang lễ Minh Châu


Minh châu cung cấp dịch vụ tang lễ tại Hà Nội, trong đó có đội phục vụ tang lễ chuyên nghiệp và tận tâm với nghề. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, mà đội phục vụ tang lễ sẽ thực hiện một trong các việc sau:

- Làm đẹp cho người đã mất: Nhân viên của Minh Châu sẽ tắm rửa vệ sinh cho người đã mất, thay trang phục, trang điểm. Họ luôn cố gắng mang đến sự hài lòng cho người thân với sự gọn gàng và tinh tế của người đã mất

- Khâm liệm, nhập quan: Nhân viên sẽ thực hiện các bước theo đúng nghi thức khâm liệm truyền thống của người Việt Nam. Tuy nhiên, tùy vào yêu cầu cụ thể của gia đình mà nghi thức có thể thay đổi ít nhiều

- Trông xe đạp, xe máy, đun nước sôi: Chúng tôi còn có thể giúp khách hàng yên tâm trong khi mải lo tang lễ vì chúng tôi đã có nhân viên trông xe trong khoảng thời gian 4 tiếng trước, trong và sau thời gian khách hàng cử hành tang lễ.

- Trang trí, bày biện: Để tang lễ được diễn ra trang trọng nhất, chúng tôi còn phục vụ trang trí bày biện đồ lễ tại nơi tổ chức tang lễ và dưới đài hóa.

- Dẫn chương trình: Nếu khách hàng yêu cầu, nhân viên của Minh Châu sẽ nhận nhiệm vụ dẫn chương trình, đọc giới thiệu đoàn khách vào viếng, đọc điếu văn, hướng dẫn chuyển cữu.

- Nhạc hiếu: Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nhạc hiếu, giúp cho không khí của nơi tổ chức tang lễ có phong cách trang nghiêm cần có
Ngoài ra chúng ta còn 

Vì vậy, nếu muốn san sẻ những gánh nặng khi có người trong gia đình mất, bạn hãy liên hệ với dịch vụ tang lễ của chúng tôi.