Những điểm nổi bật của quan tài tang lễ Minh Châu
Những điểm nổi bật của quan tài tang lễ Minh Châu - 101 Thanh Nhàn, Hà Nội dịch vụ tân tâm , uy tín nhất hiện nay

Cũng giống như các cơ sở sản xuất và cung cấp các mẫu quan tài khác ở Hà Nội,Minh châu có rất nhiều mẫu quan tài đẹp, chất lượng và độc đáo cho quý khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, điểm nổi bật của quan tài tang lễ Minh Châu đó là sự độc đáo, mới lạ ở thiết kế và đặc biệt đó là giá cả. Chúng tôi rất tự hào khi cung cấp các sản phẩm chất lượng và giá rẻ đến khách hàng, nên càng ngày càng có nhiều khách hàng đến mua các sản phẩm quan tài của chúng tôi

Dịch vụ tang lễ Minh Châu

Điểm mạnh của quan tài tang lễ Minh châu

Quan tài tang lễ Minh Châu nổi bật với những quan tài có kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, chất liệu độc đáo, riêng biệt
Quan tài của chúng tôi có cả loại bình dân đến cao cấp, phục vụ cả nhu cầu địa táng lẫn hỏa táng. Giá của một chiếc quan tài tang lễ ở dịch vụ tang lễ tại Hà Nội Minh Châu vô cùng hợp lý, giao động từ hơn 1 triệu đến 50 triệu.

Giá của chiếc quan tài cao hay thấp sẽ dựa vào bạn chọn loại quan tài với chất liệu nào, kích thước nào và có họa tiết trang trí cầu kì hay đơn giản.
Vật liệu làm quan tài địa táng mà chúng tôi sử dụng là gỗ xà cừ, gỗ dỗi cao cấp, đặc biệt là gỗ vàng tâm nên đảm bảo độ bền đẹp, chắc chắn. Còn quan tài hỏa táng dùng để thiêu đốt cùng với thì hài là các loại gỗ tạp, dễ cháy và giá rẻ.
 

quan tai tang le benh vien bach maiQuan tài tang lễ giá rẻ của Minh Châu được làm bằng 6 tấm gỗ tự nhiên, được chọn lựa kỹ càng và đã loại bỏ các phần gỗ kém chất lượng. Chúng được ghép với nhau bằng mộng gỗ, tạo nên được một chiếc quan tài chắc chắn.

Quan tài sau khi đã được làm nhẵn kỹ càng, sẽ được sơn PU phủ bên ngoài để tăng độ bóng bẩy và trang trọng.
Ngoài ra, điểm nhấn của các quan tài chính là các chi tiết trang trí được trạm khắc bằng tay vô cùng khéo léo và tỉ mỉ. Phần trang trí vừa giúp tăng yếu tố thẩm mỹ cho sản phẩm, vừa mang ý nghĩa thanh sạch, và hy vọng về một cuộc sống nơi chín suối an nhàn,không có khổ đau.

Công ty tang lễ Minh Châu ngoài phục vụ quan tài tang lễ cho người đã mất, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói với xe phục vụ đám tang, vòng hoa đám tang…Vì vậy, nếu có nhu cầu về tang lễ cho người đã khuất, các bạn hãy đến với minh Châu để được hỗ trợ tổ chức tang lễ một cách đầy đủ, trọn vẹn nếu các bạn có yêu cầu đối với chúng tôi